เกี่ยวกับเรา

image

ความเป็นมา THV Thai Victory

บริษัท กับข้าวไทยบ้าน จำกัด ตั้งขึ้น ปี พ.ศ. 2562 เราเริ่มต้นทำธุรกิจร้านอาหารอีสานและอาหารไทย เราเน้นอาหารอีสานพื้นเมืองจังหวัดเลย ซึ่งตั้งมั่นว่าอยากให้คนได้รู้จักอาหารอีสานพื้นเมืองแท้ๆ ที่มีผักเป็นส่วนประกอบสำคัญ ซึ่งผักพื้นบ้านมีประโยชน์มากมายนำมาใช้เป็นยาได้ นำมาปรุงอาหารรับประทานก็อร่อยและมีประโยชน์อยากให้คนไทยในเมืองหลวงรู้จักผักและทานผักพื้นบ้าน การทานผักและผลไม้ตามฤดูกาลถือเป็นการรักษาสุขภาพของเราไปในตัว

ร้านอาหารกับข้าวไทยบ้านเราใช้ผักออแกนิค ผักเกษตรอินทรีย์ เนื้อสัตว์และวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีที่มีตามฤดูกาล และที่สำคัญเราไม่ใส่ผงชูรสในอาหาร เราเองก็ทานอาหารจากครัวกับข้าวไทยบ้าน เสมือนทำอาหารให้คนในครอบครัวรับประทาน ลูกค้าของร้านเราถือว่าเป็นครอบครัวของเรา ซึ่งมีทั้งผู้สูงวัยและลูกหลาน เหลน เรามั่นใจว่าอาหารของเรามีคุณค่าทำให้ทุกคนที่มาทานอาหารแล้วเหมือนได้ทานวิตามิน ทานยาธรรมชาติจากผักต่างๆ ช่วยให้ร่างกายมีพลังในการดำเนินชีวิตที่ดีต่อไป

และเมื่อเราเจอสถานการณ์โรคระบาด COVID-19 ระบาดตั้งแต่ปลายปี 2562 ทำให้เราต้องปรับเปลี่ยนการดำเนินการต่อยอดการทำธุรกิจเพื่อให้ธุรกิจมีทางที่จะประคองตัวเองสามารถดูแลพนักงานของเราต่อไปได้จึงคิดทำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโดยคำนึงถึงความปลอดภัย ผลิตภัณฑ์ตัวใดที่ต้องผ่าน สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เราได้ดำเนินการตามกฎระเบียบอย่างเคร่งครัดทุกขั้นตอน เพื่อความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์และสร้างความเชื่อมั่นในตัวสินค้า

ด้วยความตั้งใจตั้งมั่นของเราจึงทำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารขึ้นมา โดยใช้ชื่อแบรนด์ THV ซึ่งเราย่อจากความรู้สึกของเราว่าประเทศไทยต้องชนะ และสู้กับ COVID-19 ได้แน่นอน จึงเกิดแบรนด์ THV คือ Thai Victory ถือเป็นพลังบวกของความคิด ว่าเราต้องชนะ และเราจะทำให้แบรนด์ THV เป็นแบรนด์คุณภาพ ให้คุณเชื่อมั่นในความซื่อสัตย์ของเรา

image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้