ร้านกับข้าวไทบ้าน


ร้านอาหารอีสานกับข้าวไทบ้าน ตั้งอยู่ริมถนนสุขาภิบาล 2 เขตประเวศ กรุงเทพ เน้นอาหารประจำถิ่น จังหวัดเลย จุดเริ่มต้นของร้านอาหารเกิดจากความไกลบ้านมีความคิดถึงอาหารที่เคยกินมาตั้งแต่เด็กจนโต พอได้เข้ามาหางานทำที่กรุงเทพทำให้เราคิดถึงบ้าน คิดถึงอาหารรสชาติที่คุณยาย คุณแม่ ได้ทำให้กินตั้งแต่เด็ก ซึ่งยังฝังลึกติดในอารมณ์เวลาหิว จึงได้ก่อตั้งร้านอาหารกับข้าวไทบ้านขึ้นมา มีเอกลักษณ์ในการทำอาหารโดยรสชาติจัดจ้าน ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีตามฤดูกาลมาประกอบอาหารอย่างเช่นเห็ดเผาะ ไข่มดแดง ผักกูด และยังคงปรุงรสชาติให้เข้มข้นเหมือนสูตรดั้งเดิมที่เคยกิน วัตถุดิบคัดสรรอย่างดี สด สะอาด ผักออแกนิคและผักเกษตรอินทรีย์ เนื้อสัตว์ที่นำมาใช้ปราศจากสารปฎิชีวนะ

ซึ่งมั่นใจในความสะอาดและปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค และที่สำคัญอาหารทุกอย่างเราไม่ใส่ผงชูรส อาหารอีสานเป็นอาหารที่มีความแตกต่างจากอาหารภาคอื่นๆ ซึ่งทุกมื้อจะต้องมีผักเป็นส่วนประกอบหลักและเนื้อสัตว์ที่ไม่เน้นไขมันมากนัก ในรสชาติของอาหารอีสานนั้นไม่ตายตัวแล้วแต่ความชอบของบุคคล ที่มีทั้งรสเค็ม เผ็ด และเปรี้ยว และเครื่องปรุงอาหารอีสานที่ขาดไม่ได้เลยคือ ปลาร้า ทำให้ผู้บริโภคที่เคยลิ้มรสปลาร้าต่างติดใจในรสชาติของปลาร้ากันเป็นส่วนใหญ่ ร้านอาหารกับข้าวไทบ้านต้มปลาร้าเอง จึงมั่นใจและกล้าพูดได้เต็มปากว่าปลาร้าเราสะอาดและปลอดภัยค่ะ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้